Đánh giá các loại khóa chống trộm xe máy cao cấp bluetooth, định vị

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và cũng cho bạn hiểu hơn về chức năng của từng loại khóa chống trộm xe máy để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xế yêu của mình.

Khóa chống trộm xe máy cao cấp bằng Bluetooth:Dòng khóa được tích năng công nghệ Bluetooth 4.0 để nhận dạng xe. Và có chức năng chống cướp, khi xe chạy xa khỏi remote thì xe sẽ tự động tắt máy. Ngoài ra sử dụng công nghệ GPS. Trong trường hợp xe bị trộm bạn có thể dùng SMS hoặc cuộc gọi đến số sim tích hợp trong smartbike để tắt hoặc mở động cơ xe máy.

Khóa chống trộm máy bằng thẻ từ:Tên thị trường hiện nay, khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ đã được sử dụng phổ biến và nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ phía người sử dụng. Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ được thiết kế và sử dụng một cách đơn giản. Những hạn chế lớn nhất của khóa này là không có chức năng tìm xe. Nhưng nếu nhu cầu của người sử dụng chỉ đơn giản là bảo vệ xe thì đây là một lựa chọn tốt nhất.

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS:Đây là dòng khóa cao cấp và có giá thành khá cao. Phù hợp với sự lựa chọn dành cho những người có dòng xe cao cấp. Chức năng của dòng khóa này là định vì được vị trí xe bạn hiện tại ở đâu và sai số thường rất nhỏ. Khóa cũng có chức năng tìm xe trong bãi. Khi bạn dùng chiếc điện thoại di động smartphone gọi vào thiết bị xe sẽ báo động 3 tiếng coi và nháy xi nhan. Ngoài ra chức năng chống cướp khi bạn bị cướp xe bạn có thể gọi thiết bị và sử dụng phím số theo hướng dẫn để tự động tắt máy xe.

Nếu bạn muốn bảo vệ cho chiếc xe máy của mình thật tốt,hãy liên hệ với chúng tôi:
 • 185/2 Phan Đình Phùng, 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: 0937.40.00.40 Gặp Mr.Tân
 • Hotline: 0937.40.00.40
 • Email: khuattieutrieuvan@yahoo.com
 • Website: dinhvixemaycaocap.com
Hiện có 3 bình luận
 • Phát lộc@
  Gia bao nhiêu vay
  26-12-2017 10:47:01
 • H
  Htran9378@gmail.com
  Giá
  21-11-2017 16:08:02
 • H
  Htran9378@gmail.com
  ia bná
  21-11-2017 16:07:34